Suntec City là dự án khu đô thị mới do công ty Suntec City Novaland làm chủ đầu tư, được quy hoạch tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tọa lạc tại vị trí có liên kết giao thông quan trọng giữa các vùng, dự án được đánh giá là có vai trò to lớn trong  thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của không chỉ xã Tân Mỹ mà của toàn huyện Đức Hòa. Nhờ những lợi thế về vị trí và quy hoạch khu đô thị hợp lý, dự án thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khắp  nơi. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về dự án này nhé!

Suntec City – công trình với liên kết vùng hoàn hảo

Suntec City được xây dựng tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, theo ủy ban nhân dân tỉnh Long An, xã Tân Mỹ là nơi kết nối giao thông quan trọng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, phát có vai trò  lớn trong việc phân bổ giao thông dân cư đô thị giữa tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Với việc thuận lợi có tỉnh lộ 822 đi qua xã Tân Mỹ, dự án càng có nhiều thuận lợi hơn về vị trí địa lý cũng như hạ tầng giao thông.

Ngoài ra, tại  khu vực lân cận Suntec City còn có các dự án lớn khác như: Sân Golf Long An 27 lỗ rộng 120,33 ha, Khu đô thị mới Đức Hòa (74 ha), Khu đô thị mới Hồng Phát có diện tích quy mô 311 ha, khu dân cư sinh thái, năng lượng mặt trời (637 ha),… Cùng với đó là các dự án cụm công nghiệp khác đã được phê duyệt và sẽ quy hoạch trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những lợi thế cho phép siêu dự án này có thêm nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Hơn nữa, UBND tỉnh Long An đánh giá Suntec City là động lực phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đức Hòa, góp phần lớn vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo thêm việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương. Đồng thời, đây cũng là dự án có vai trò then chốt trong việc phát triển đô thị huyện Đức Hòa đạt tiêu chuẩn nâng cấp loại đô thị cao trong tương lai gần, góp phần nâng cao chỗ đứng của khu vực này trong thị trường bất động sản.

Suntec City – tiện ích kiến tạo cuộc sống đủ đầy

Suntec City được biết đến là một khu đô thị mới với quy mô lớn nên dự án được trang bị các loại hình dịch vụ công cộng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đầu tiên, hệ thống công viên cây xanh được chọn làm trọng tâm của dự án, với mục đích mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành. Tiếp theo đó là hàng loạt công trình công cộng và dịch vụ hiện đại như nhà hàng, quán ăn, trường học,… đều được xây dựng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sinh sống tại đây. Một khu đô thị mới với không gian xanh sạch đẹp, đầy đủ các dịch vụ công cộng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo  cho mọi người.

Ngoài tiện ích nội khu hoàn hảo, Suntec City còn được thừa hưởng hàng loạt  tiện ích ngoại khu khác như Công viên nước Dino, Vườn thú Mỹ Quỳnh, Công viên nước Safari Mỹ Quỳnh, Sân Golf và biệt thự phía Tây,… Đặc biệt, dự án tại đây còn rất dễ dàng  kết nối với các địa điểm quan trọng ở các khu vực lân cận bằng các tuyến tỉnh lộ như di chuyển về TP.HCM, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một,… Điều này góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn thời gian đi lại cũng như tạo nên một mạng lưới liên kết vô cùng chắc chắn, thuận tiện cho khu vực. Tất cả những yếu tố thuận lợi trên góp phần quan trọng giúp dự án có nhiều tiềm năng, yếu tố để phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đem lại những giá trị lợi ích thiết thực cho cư dân sinh sống tại đây.

Đặc biệt với việc Suntec City sẽ được quy hoạch thành 3 phân khu mỗi phân khu có một chức năng riêng biệt tạo nên nét riêng biệt cho khu dự án. Phân khu A của dự án là khu đô thị nằm ở cửa ngõ phía Nam của dự án, có diện tích khoảng 111,37 ha, có lợi thế tiếp giáp với tỉnh lộ 825. Khu vực này được định hướng xây dựng cao – đô thị kín đáo, với các tổ hợp công trình công cộng và dịch vụ hiện đại, các cụm công viên cây xanh ngay trung tâm khu dân cư. Phân khu B nằm trong vùng lõi của dự án, từ ranh giới phía Đông kéo dài đến bờ kênh Chính Đức Hòa, có tổng diện tích lớn nhất, khoảng 641,22 ha. Khu vực này được định hướng phát triển thành khu đô thị sinh thái mật độ thấp. Loại hình lưu trú chủ yếu là biệt thự và nhà vườn. Hướng đến là khu đô thị có không gian xanh và đẹp, dự án đặt công viên làm trung tâm, mang đến cho cư dân các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người. Trong khi đó, phân khu C là khu đô thị mới nằm ở phía Đông Nam, ranh giới được xác định từ trục đường chính đô thị chạy theo hướng Bắc Nam đến ranh giới phía Đông Nam của khu đô thị mới Tân Mỹ. Khu này có diện tích khoảng 178,31 ha tương đối rộng rãi để chủ đầu tư khai thác những tiện ích cần thiết. Dự án Suntec City hứa hẹn sẽ trở thành một công trình với những giá trị to lớn, là lựa chọn phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.