Khu đô thị Suntec City do Novaland phát triển với các loại hình biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, căn hộ,… với các công trình công cộng và dịch vụ hiện đại, cụm công viên cây xanh chủ đề làm lõi trung tâm cho các khu nhà ở sắp ra mắt. tương lai gần. Tiếp nối thành công của mô hình đô thị vệ tinh Aqua City tại Biên Hòa, chủ đầu tư Novaland tiếp tục triển khai dự án siêu đô thị sinh thái Suntec City với các sản phẩm cao cấp và hệ thống tiện ích quốc tế từ hệ thống sinh thái NovaGroup. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan đến dự án tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé.

Suntec City – đại đô thị với liên kết vùng rộng mở

Suntec City được quy hoạch trên quỹ đất rộng lớn tọa lạc tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Theo đánh giá của tỉnh Long An thì xã Tân Mỹ là trục đường giao thông quan trọng giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây. trong việc phân bổ giao thông dân cư đô thị giữa tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Với  lợi thế có tỉnh lộ 822 đi qua xã Tân Mỹ, dự án càng có nhiều thuận lợi hơn về vị trí địa lý cũng như hạ tầng giao thông. Nơi đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp  cũng như  trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho  những ai yêu mến Long An.

Suntec City cũng được UBND tỉnh Long An đánh giá là một trong những khu đô thị quan trọng, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đức Hòa, góp phần to lớn vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế và giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, nâng cao thu nhập của người dân địa phương. Đồng thời, đây cũng là dự án đóng vai trò then chốt trong việc phát triển đô thị của huyện Đức Hòa đạt tiêu chuẩn  đô thị hiện đại hóa cao trong tương lai gần, giúp nâng cao vị thế của khu vực này trên thị trường bất động sản. động sản.

Không chỉ vậy, Suntec City còn có liên kết cùng chặt chẽ với các khu vực lân cận, nhìn chung là các khu dự án lớn Sân Golf Long An 27 lỗ rộng 120,33 ha, Khu đô thị mới Đức Hòa rộng 74 ha, Khu đô thị mới Hồng Phát có diện tích  311 ha, khu dân cư sinh thái, năng lượng mặt trời trên quỹ đất 637 ha,… Đồng thời, các dự án cụm công nghiệp khác đã được phê duyệt và sẽ được quy hoạch trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những lợi thế cho phép siêu dự án này có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, xứng đáng là chốn nghỉ ngơi mà nhiều khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Suntec City – chuỗi tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống

Suntec City được thiết kế theo mô hình khu đô thị khép kín hiện đại và cao cấp với mong muốn khơi nguồn tái tạo, mang đến nguồn năng lượng dồi dào cũng như cuộc sống thanh bình, sang trọng. Sở hữu quy mô xây dựng trên quỹ đất lớn nhất huyện Đức Hòa, hiển nhiên dự án sẽ có những tiện ích  nội khu và ngoại khu cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đầu tiên, hệ thống công viên cây xanh được chọn làm trọng tâm của dự án, với mục đích mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành. Tiếp theo đó là hàng loạt các công trình công cộng và dịch vụ hiện đại như nhà hàng, quán ăn, trường học,… đều được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sinh sống tại đây. Một khu đô thị mới với không gian xanh sạch đẹp, đầy đủ các dịch vụ công cộng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Không chỉ sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đắt giá hiếm có tại các dự án khác, Suntec City còn được thừa hưởng hàng loạt  tiện ích ngoại khu khác như Dino Water Park, My Quynh Zoo, My Quynh Safari Water Park, West Golf and Villas,… Đặc biệt, dự án tại đây cũng rất dễ dàng  kết nối với các địa điểm quan trọng ở các khu vực lân cận bằng các tuyến tỉnh lộ như di chuyển về TP.HCM, TP.Thủ Dầu Một,… Dự án được coi là trung tâm kết nối giao thông liên vùng hoàn hảo của huyện Đức Hòa. Tất cả những yếu tố thuận lợi trên góp phần quan trọng giúp dự án có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Suntec City còn được chủ đầu tư chú trọng vào việc phát triển từng phân khu riêng biệt với những giá trị tiện ích khác nhau. Phân khu A của dự án là khu đô thị nằm ở cửa ngõ phía Nam  dự án, giáp  tỉnh lộ 825. Khu vực này được định hướng xây dựng cao – đô thị trọng điểm thấp, với các tổ hợp tiện ích, dịch vụ hiện đại, cụm cây xanh. các không gian trong lòng khu dân cư. Phân khu B nằm trong vùng lõi của dự án, từ ranh giới phía Đông kéo dài đến bờ kênh Chính Đức Hòa có tổng diện tích quy hoạch lớn nhất. Khu vực này được định hướng phát triển thành khu đô thị sinh thái mật độ thấp, với sản phẩm  lưu trú chính là biệt thự và nhà vườn. Hướng đến là khu đô thị có không gian xanh và đẹp, dự án đặt công viên tại vị trí trung tâm, mang đến cho cư dân các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người. Trong khi đó, Phân khu C là khu đô thị mới nằm ở phía Đông Nam, ranh giới được xác định từ trục đường chính đô thị đi theo hướng Bắc Nam đến ranh giới phía Đông Nam của Khu đô thị mới Tân Mỹ. Khu này tương đối rộng rãi để chủ đầu tư kinh doanh các tiện ích cần thiết. Với lối kiến tạo như vậy, trong tương lai gần, chắc chắn dự án Suntec City Long An sẽ trở thành một trong những khu đô thị thu hút nguồn lợi giá trị lớn của khu vực.